Dịch vụ Tick Xanh Facebook Blue Badge miễn phí

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Thiết kế Website trọn gói 2,900,000đ

Quảng cáo Google

Quảng cáo Facebook

Chăm sóc Website

Chăm sóc Fanapge

Thiết kế Mobile App

Hbmedia nhận giới thiệu những cá nhân, nghệ sĩ, Doanh nghiệp làm Tic Xanh Facebook Blue Badge miễn phí để giúp họ có khả năng xác minh chính danh trên FB.

Hiện nay nhu cầu có Tick Xanh màu da trời bên cạnh NICK hay fanpage của các Nghệ sĩ, người nổi tiếng, các tổ chức chính phủ, đoàn thể, doanh nghiệp, thương hiệu lớn là nhu cầu rất lớn.

Trên thị trường, tận dụng sự thiếu hiểu biết của đại đa số người dùng Facebook hoặc họ biết nhưng ngại làm hoặc không biết làm nên thuê các dịch vụ đăng ký Tick Xanh với chi phí như Xác định tick xanh cho Facebook cá nhân từ 50-200 triệu VND hoặc fanpage doanh nghiệp bị hét từ 300-600 triệu VND.

Thực tế các cá nhân chính danh nếu nổi tiếng, có hàng vài chục ngàn Follow xịn, lại được đài báo, báo chí viết nhiều thì việc làm thủ tục tick xanh không quá khó và có thể tự làm.

Đối với Doanh nghiệp, tổ chức lớn có thương hiệu, có quy mô, có số lượng Like ổn, có các hoạt động chính danh quan trọng thường xuyên trên MXH thì việc yêu cầu cấp thủ tục tick xanh cũng có thể thực hiện được.

Khóa học Facebook Marketing của Hbmedia cũng hướng dẫn học viên có thể tự làm các thủ tục xin cấp Tick xanh Facebook nếu tự mình kiểm tra thấy Hồ sơ cá nhân hay doanh nghiệp hợp lệ, có thể xin cấp được thì sẽ theo 7 bước hướng dẫn cấp tick xanh cho Profile hay Fanpage.

CÔNG TY TNHH HBMEDIA - HBMEDIA CO.,LTD
Trụ sở: 242/8D Bà Hom -Phường 13, Quận 6 - Hồ Chí Minh
Điện thoại : (028) 6253 8332
Tư vấn dịch vụ : 0933 576 079
Chăm sóc khách hàng : 0933 534 039
Từ 8h00 – 18h00 các ngày từ thứ 2 đến thứ 7

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *