Tầm quan trọng của website với thị trường nhà đất đang nóng lên từng ngày

Đây là loại hình kinh doanh có tỷ suất sinh lơi hấp dẫn nhất. Do nhu cầu nhà ở tăng đột biến và phân khúc khách hàng ngày càng đa dạng nên thị trường bất động sản được dự báo có xu hướng tăng trưởng mạnh mẽ: trên 15% trong năm 2017. Đối với các đơn vị trong lĩnh vực này, website là yếu tố không thể thiếu vì đó là nơi thể hiện đẳng cấp, phong thái đặc thù của từng doanh nghiệp và cung cấp thông tin, tác động đến quyết định mua sắm của khách hàng. Do đất đai, nhà cửa đều là mặt hàng có giá trị cao nên khách hàng thường suy nghĩ kĩ lưỡng, đến 80% luôn tham khảo, so sánh cẩn thận qua webbsite trước khi đặt vấn đề trực tiếp với người bán.

Bạn cần bắt tay vào thiết kế web bất động sản ngay để đẩy mạnh kinh doanh

HB Web thấu hiểu rằng những công ty, cá nhân tư vấn, môi giới dịch vụ bất động sản đều muốn thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp để giới thiệu thông tin, giao diện bắt mắt để hấp dẫn khách hàng đồng thời quản trị dễ dàng, tiết kiệm chi phí thiết kế và vận hành. Vì vậy, chúng tôi mang đến nền tảng vững chắc đáp ứng toàn bộ những tiêu chí trên và hỗ trợ từ A->Z cho công việc kinh doanh bất động sản của bạn.

HB Web – Bán hàng tiện lợi và quản lý hàng hóa chính xác

Sở hữu ngay website bất động sản hiệu quả, chuyên nghiệp khi chọn HB Web

ĐĂng ký tư vấn

Các giao diện đẹp do HB Web cung cấp

Sale
1,200,000 1,000,000
Sale
1,100,000 800,000
Sale

THIẾT KẾ WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN

Thiết kế website Bất Động Sản Aria Vũng Tàu

1,000,000 700,000
Sale

THIẾT KẾ WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN

Mẫu thiết kế website Bất Động Sản The Eden Edition

900,000
800,000
Xem tất cả giao diện

Hơn 12,000 chủ shop và doanh nghiệp đã kinh doanh hiệu quả hơn với HBMEDIA

Sự hài lòng của khách hàng

chính là thành công lớn nhất của chúng tôi

Sau hơn 4 năm sử dụng dịch vụ của HBMEDIA với 2 website, tôi thấy HBMEDIA đáp ứng được các yêu cầu của một cửa hàng vừa và nhỏ bán online cũng như giới thiệu sản phẩm. Hi vọng HBMEDIA sẽ có nhiều đổi mới và cập nhật nhiều tính năng tốt giúp việc bán hàng online thuận tiện và đơn giản hơn..

KIm Thư / Giáo viên

Là đối tác lâu năm của HBMEDIA, tôi thấy HBMEDIA có phong cách làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, đã chuyển sang phiên bản HBMEDIA mới, giao diện bắt mắt và nhiều tính năng hiện đại hơn.

Thúy vân / Facebook

Sự hài lòng của khách hàng

chính là thành công lớn nhất của chúng tôi

Tôi hài lòng với HBMEDIA. Nhờ website mà Beemart thu hút được rất nhiều khách hàng. Tôi đánh giá cao đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn tận tình và luôn tư vấn cho tôi những tính năng mới, thuận tiện cho việc bán hàng online.

Thiên Hương / Giáo viên

Ngôi nhà Chích Bông đã thử nghiệm nhiều giải pháp website khác nhau, bao gồm cả tự thiết kế website. Tuy nhiên, đều gặp phải các vấn đề về hệ thống, bảo mật, bảo trì. HBMEDIA đã giúp khắc phục các vấn đề trên, giúp mình yên tâm tập trung vào công việc kinh doanh hơn.

Quốc Thịnh / Facebook

Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi

Để trải nghiệm nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh được sử dụng nhiều nhất Việt Nam