Giới thiệu công ty

Công ty TNHH HBmedia là công ty chuyên sâu phát triển và triển khai ứng dụng các hệ thống phần mềm về công nghệ thông tin vào quản lý sản xuất kinh doanh nhằm nâng cao hiệu quả điều hành, quản trị cho các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh – xã hội.

Sản phẩm chính của HBMedia là “Thiết kế Website”, “Phần mềm Quản lý doanh nghiệp (ERP, CRM), Cung cấp các giải pháp Marketing chiến lược kinh doanh Online trong thời đại 4.0 và các dịch vụ khác. Thế mạnh của HBmedia là hiểu biết xu hướng và kinh doanh đặc thù tại Việt Nam và áp dụng công nghệ vào quản lý giúp kinh doanh và quản lý hiệu quả hơn.

Quan điểm HBmedia

Thước đo chất lượng

Khách hàng là người đánh giá trung thực và khách quan nhất về các sản phẩm phần mềm. Do vậy việc thỏa mãn một cách tốt nhất các nhu cầu về phần mềm để phục vụ sản xuất kinh doanh là tiêu thức được đặt ra hàng đầu với HBmedia.

Con người

Mỗi thành viên trong HBMedia là một nhân tố mắt xích tạo nên sức mạnh và thành công của công ty. HBmedia luôn mong muốn tập hợp được những thành viên (mắt xích) có tinh thần làm việc tập thể, có sức sáng tạo cao, có trách nhiệm với công việc.

Với HBMedia con người là yếu tố trọng tâm của sự phát triển và để tạo được niềm tin và sự say mê công việc của các thành viên trong công ty, ngoài việc tạo ra các giá trị tinh thần, giá trị vật chất đích thực HBMedia còn không ngừng đặt ra các mục tiêu phấn đấu nhằm nâng cao về mức sống cho các thành viên của mình.

Hoàn thiện và phát triển

Ý thức được tầm quan trọng của chất lượng dịch vụ trong công nghệ thông tin, HBMedia đã tiến hành xây dựng triển khai hệ thống nhiều Website, hệ thống quản lý vs Chiến dịch Marketing Online

HBmedia cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ và giải pháp hoàn chỉnh trong việc “ Thiết kế Website, Hệ thống Quản lý Doanh nghiệp bán hàng, Marketing Online tối ưu.

Hơn +7000 khách hàng đang sử dụng dịch vụ.
HBMEDIA sẵn sàng để xây dựng, vận hành website, Marketing Online cho bạn

Gọi ngay, hoặc nhấn nút Chat dưới góc phải màn hình!

Bạn đang phân vân hoặc cần tư vấn về Marketing, SEO, Adword..
Gọi ngay 0933 576 079

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Thiết kế Website trọn gói 2,900,000đ

Quảng cáo Google

Quảng cáo Facebook

Chăm sóc Website

Chăm sóc Fanapge

Thiết kế Mobile App

Quảng cáo Tiktok